0911.70.42.42

Bảo trì

 
Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe BEN. Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ.
 
 
 
 
 
Công ty  Hino Đại Phát Tín luôn xem việc bảo dưỡng xe của Quý khách lên hàng đầu, vì vậy công ty chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ về đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Công ty Hino chính hãng của Nhật Bản cũng như cơ sở vật chất rất chu đáo và hoàn thiện. Hệ thống Test kiểm định hiện đại  gồm: hệ thống thử thắng, độ trượt tay lái, hệ thống kiểm tra khói, canh chỉnh thước lái . . .  đạt tiêu chuẩn theo quy định của Cục Đăng kiểm Việt Nam dành cho tất cả các loại xe cơ giới và các thiết bị chuyên dụng sẽ bảo đảm thời gian bảo dưỡng xe của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
 Tiến hành bảo dưỡng định kỳ, xe của Quý khách hàng chắc chắn đạt được:
 
+ Ngăn chặn được những vấn đề lớn có thể xảy ra sau này.
 
+ Xe ô tô có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt và thỏa mãn được những tiêu chuẩn của pháp luật.
 
+ Kéo dài tuổi thọ của xe.
 
+ Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn
 
Đại Phát Tín cam kết để đảm bảo rằng bạn luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ và an toàn tối đa với chiếc xe của bạn từ  năm này qua năm khác. Cách tốt nhất để bạn đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hãng.
 
Bạn không chỉ hài lòng với sự vừa vặn, chính xác, mà mỗi một phụ tùng chính hiệu của Hino còn phải trãi qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ. Vì thế, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa với chiếc xe của mình.
 
Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Hino, bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành còn lại cho chiếc xe mới của bạn. Với sự đảm bảo này, bạn luôn luôn có cảm giác thoải mái và an tâm.
 
Cho dù là chiếc Bugi hay thân xe bị hỏng, việc sửa chữa có thể đem đến những rủi ro. Hãy lựa chọn thương hiệu đã được kiểm chứng và ghi nhận. Nó sẽ tạo sự khác biệt của tiêu chuẩn chính hiệu.
 
 
Hãy để chiếc xe BEN của bạn đạt 100% chất lượng
.
Bằng việc sử dụng phụ tùng chính HÃNG
Hỗ trợ khách hàng
  • Tư vấn và hỗ trợ mua xe ben trả góp lên đến 95% giá trị xe, thời gian vay tối đa 5 năm, lãi theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trên toàn quốc.
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường
  • Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung, gắn biển số.. hoàn thiện thủ tục trọn gói CHÌA KHÓA TRAO TAY.
  • Xe có sẳn, đủ màu, giao xe ngay

Liên hệ

0911 70 42 42

Tư vấn miễn phí và báo giá xe tốt nhất


HOTLINE

0911 70 42 42