0911.70.42.42

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING & TIỆC TẤT NIÊN ĐẠI PHÁT TÍN 2016

Chương trình Team building & Tiệc Tất niên cho toàn thể CB-CNV trong Công ty tại Sonata Resort.
 
Chương trình Team building & Tiệc Tất niên cho toàn thể CB-CNV trong Công ty tại Sonata Resort.
  
Ngày 14 – 15/01/2017 vừa qua, Công ty TNHH Đại Phát Tín đã tổ chức Chương trình Team building & Tiệc Tất niên cho toàn thể CB-CNV trong Công ty tại Sonata Resort Phan Thiết.
 
Với khẩu hiệu “Đại Phát Tín - Thách thức mọi giới hạn”
 
 
Toàn thể CB-CNV tham gia chuyến đi được chia làm 8 đội…
 
 
Cùng nhau tranh tài Game show “chuyên ngành” lắp ráp ô tô tải…
 
 
Tất cả mọi người chung tay vào công việc của đội mình…
 
 
Tinh thần tập thể được đặt lên rất cao…
 
 
cùng nhau vượt qua khó khăn…
 
 
hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc…
 
 
thành quả đạt được cuối cùng
 
 
tất cả các sản phẩm đều vô cùng ấn tượng
 
 
Chiến thăng vinh quang duy chỉ có 1
 
 
Tiếp sau Team building sôi động là tiệc tất niên Đại Phát Tín 2016
 
 
Chương trình là dịp để toàn thể CB – CNV của Đại Phát Tín có dịp giao lưu – gặp gỡ, trao đổi thân mật để siết chặt tinh thần đoàn kết nội bộ, đồng thời cũng là dịp để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Công ty trong năm 2016 và đưa ra định hướng, chiến lược trong năm 2017
 
 
Phát biểu tại buổi lễ Tiệc tất niên Công ty, ông Phạm Trung Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đại Phát Tín cho biết : “Năm 2017 Công ty TNHH Đại Phát Tín đã và đang có kế hoạch sẽ mở rộng thêm: Xưởng sản xuất và đóng thùng xe tải nhằm phục vụ công tác xuất khẩu sang thị trường Châu Á, phát triển thêm 12 văn phòng đại diện khu vực phía Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với tất cả nền tảng cơ sở đó, công ty TNHH Đại Phát Tín sẽ đạt mục tiêu trở thành đơn vị gia công - sản xuất thùng xe tải và kinh Doanh đa ngành nghề số 1 tại Việt Nam”. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết và toàn tâm của toàn thể CB-CNV Đại Phát Tín, cùng với sự quan tâm sâu sắc của ban Lãnh đạo thì mục tiêu trên sẽ được hoàn thành trong năm 2017.
 
 
Chương trình Team building & Tiệc Tất niên Đại Phát Tín tại Sonata Resort đã khép lại với những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ đọng lại trong tất cả các CB-CNV Đại Phát Tín.
 
 
Cảm ơn tất cả các thành viên đã tham gia Chương trình! Hy vọng sự kiện sẽ tiếp thêm nguồn động lực để toàn thể CB-CNV công ty cùng nhau phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của đại gia đình Đại Phát Tín.
Đại Phát Tín tham gia khóa đào tạo xe Hino Euro 4 05-05-2018 13:02

Đại Phát Tín tham gia khóa đào tạo xe Hino Euro 4

Với những ưu điểm vượt trội, xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4 khi vừa ra mắt thị trường Việt Nam đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước.
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 TẠI TPHCM: CÙNG NHAU SÁT CÁNH, THỐNG LĨNH TƯƠNG LAI 16-04-2018 14:22

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 TẠI TPHCM: CÙNG NHAU SÁT CÁNH, THỐNG LĨNH TƯƠNG LAI

Ngày 23/3/2018, Đại Phát Tín đã tổ chức thành công chương trình Tri ân Khách hàng năm 2018 tại TPHCM với sự tham dự của hơn 500 khách mời là khách hàng, đối tác của Đại Phát Tín cùng Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV của công ty.
SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HS4 CỦA HINO MOTORS NHẬT BẢN TẠI SHOWROOM ĐẠI PHÁT TÍN 16-04-2018 13:52

SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HS4 CỦA HINO MOTORS NHẬT BẢN TẠI SHOWROOM ĐẠI PHÁT TÍN

Từ ngày 31/1 đến 3/2/2018, chương trình sát hạch để được cấp chứng chỉ HS4 cho thợ kỹ thuật của các Đại lý Hino Motors Việt Nam đã diễn ra tại Showroom Đại Phát Tín, số 1286 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, Tp HCM.