0911.70.42.42

Đại Phát Tín tham gia khóa đào tạo xe Hino Euro 4

Với những ưu điểm vượt trội, xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4 khi vừa ra mắt thị trường Việt Nam đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước.

Để nắm rõ nhanh và kịp thời các kiến thức về dòng xe mới này, ngày 4/5/2018, tập thể nhân viên Hino Đại Phát Tín đã hăng hái tham gia Lớp Đào tạo về dòng xe này. 
Buổi học do các giảng viên của Hino Motors Việt Nam trực tiếp giảng dạy, tập trung vào các đặc điểm hot nhất của xe Euro 4. Bên cạnh nhiều cải tiến mới vượt trội, xe nổi bật với động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Hino được áp dụng công nghệ rất tiên tiến, áp dụng một loạt các kỹ thuật cao cấp như: 
+ Common rain (hệ thống phun nhiên liệu điện tử): làm tăng hiệu quả phun cung cấp nhiên liệu cho buồng đốt với áp lực lên tới 160Mpa. 
+ Hệ thống EGR (tuần hoàn khí xả): có tác dụng đốt tối đa nhiên liệu còn dư thừa trong khí xả. 
+ Hệ thống DOC (cảm biến, oxy hóa): có tác dụng làm oxy hóa các loại khí độc hại có trong khí thải như HC, CO... thành các sản phẩm không độc hại như H2O, CO2… giúp bảo vệ môi trường.


Buổi học diễn ra sôi nổi và đã mang lại cho học viên nhiều thông tin bổ ích, lý thú. Bên cạnh lý thuyết, học viên Đại Phát Tín còn được tận mắt trực tiếp quan sát các chi tiết cải tiến vượt trội trên xe Hino Euro 4 cũng như được hướng dẫn cụ thể các cách sử dụng, vận hành sản phẩm.
Với những kiến thức đạt được cùng với tinh thần ham học hỏi và đặt lợi ích khách hàng ở vị trí trung tâm, Đại Phát Tín cam kết luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường và làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Nguồn : Hino Đại Phát Tín

Xu hướng tìm kiếm: hino euro 4
Đại Phát Tín tham gia khóa đào tạo xe Hino Euro 4 05-05-2018 13:02

Đại Phát Tín tham gia khóa đào tạo xe Hino Euro 4

Với những ưu điểm vượt trội, xe tải Hino tiêu chuẩn khí thải Euro 4 khi vừa ra mắt thị trường Việt Nam đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước.
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 TẠI TPHCM: CÙNG NHAU SÁT CÁNH, THỐNG LĨNH TƯƠNG LAI 16-04-2018 14:22

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 TẠI TPHCM: CÙNG NHAU SÁT CÁNH, THỐNG LĨNH TƯƠNG LAI

Ngày 23/3/2018, Đại Phát Tín đã tổ chức thành công chương trình Tri ân Khách hàng năm 2018 tại TPHCM với sự tham dự của hơn 500 khách mời là khách hàng, đối tác của Đại Phát Tín cùng Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV của công ty.
SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HS4 CỦA HINO MOTORS NHẬT BẢN TẠI SHOWROOM ĐẠI PHÁT TÍN 16-04-2018 13:52

SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HS4 CỦA HINO MOTORS NHẬT BẢN TẠI SHOWROOM ĐẠI PHÁT TÍN

Từ ngày 31/1 đến 3/2/2018, chương trình sát hạch để được cấp chứng chỉ HS4 cho thợ kỹ thuật của các Đại lý Hino Motors Việt Nam đã diễn ra tại Showroom Đại Phát Tín, số 1286 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, Tp HCM.