0911.70.42.42

Lựa chọn

 
Trong nền kinh tế hiện nay, xe tải BEN là một phương tiện chuyên chở hàng hóa đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Do nhu cầu kinh doanh nên ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô tải BEN. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề khó khăn khi ra quyết định lựa chọn mua xe. Mua xe mới có thể được xem là phương án an toàn nhất. Nhưng mua chiếc xe BENZ như thế nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp không có đủ điều kiện tài chính. Làm thế nào để có thể mua được một chiếc xe tải BEN tốt nhất? Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn mua xe BENZ.
 
 
 
 
1. Khả năng tài chính
 
Bạn cần phải tính toán và xem xét số vốn phải bỏ ra để mua một chiếc xe tải BEN, bao gồm các chi phí phát sinh khác khi đưa vào sử dụng như: sửa chữa, bảo trì lại, vật dụng theo xe, nâng cấp thùng xe... Nói chung, thị trường mua bán xe BEN rất đa dạng tùy thuộc vào chất lượng và thời gian sản xuất. Hãy thực sự quan tâm đến vấn đề này nếu không muốn mọi thứ vượt quá khả năng chi trả của bạn.
 
2. Lựa chọn xe theo mục đích sử dụng
 
Để chọn được một chiếc xe tải BEN phù hợp nhất thiết phải dựa trên nhu cầu sử dụng phương tiện này mỗi ngày. Tùy theo khối lượng hàng hóa cần phải chuyên chở mà người mua sẽ chọn lựa xe có mức tải trọng phù hợp. Bên cạnh đó nếu việc chuyên chở chủ yếu diễn ra trong thành phố với tình hình giao thông đông đúc và phức tạp thì người mua nên chọn những dòng xe tải có mức tải trọng phù hợp với nhu cầu: xe ben 3.5 tấn, xe ben 5 tấn, 8 tấn ... không nêu ham tải trọng lớn mà tự gây thêm sự bất tiện về mình, cũng như phát sinh các chi phí về sau khi sử dụng như nhiên liệu, phụ tùng, sửa chữa ...
 
3. Mua xe từ nguồn nào?
 
Một số nguồn thông tin phổ biến mà bạn có thể tham khảo để mua xe tải BEN như các trang web mua bán xe online, các đại lý 3S mua bán xe BEN hoặc do người quen giới thiệu. Mua xe thông qua người quen là đáng tin cậy nhất vì có thể xác định chính xác thông tin về xe và cả người bán. Cần cẩn trọng đối với những mục đăng tin bán xe giá rẻ, vì điều này có thể đồng nghĩa với việc xe chất lượng không được đảm bảo.
 
.
Hỗ trợ khách hàng
  • Tư vấn và hỗ trợ mua xe ben trả góp lên đến 95% giá trị xe, thời gian vay tối đa 5 năm, lãi theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trên toàn quốc.
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường
  • Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung, gắn biển số.. hoàn thiện thủ tục trọn gói CHÌA KHÓA TRAO TAY.
  • Xe có sẳn, đủ màu, giao xe ngay

Liên hệ

0911 70 42 42

Tư vấn miễn phí và báo giá xe tốt nhất


HOTLINE

0911 70 42 42